การรับประกัน

ระบบการรับประกัน รวมถึงบริการหลังส่งมอบบ้าน เพื่อมาตรฐานและความสบายใจของคุณลูกค้า บริษัทบ้านไทยโฮมมีระบบการรับประกัน และบริการหลังการส่งมอบบ้านดังนี้
-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------
บ้านโครงสร้างเหล็ก
ขอบเขตของงาน
1.รับประกันโครงสร้าง 3 ปี ตามเงื่อนไขของบริษัท
2. บริษัทให้สิทธิ์ลูกค้าสามารถเลือกสีและลายกระเบื้อง ได้ภายในระยะเวลาที่กำหนดเท่านั้นหากพ้นระยะเวลาที่กำหนดแล้ว ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ ในการเลือกลายกระเบื้องดังกล่าว
3. เนื่องจากวัสดุก่อสร้างประเภทไม้เป็นวัสดุธรรมชาติ จึงสามารถเปลี่ยนสภาพได้ตามสภาวะแวดล้อมและอากาศ
4. กรณีสถานที่ก่อสร้างไม่มีที่กองวัสดุ และที่พักคนงาน ลูกค้าจะต้องเป็นผู้รับผิดชอบค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นจากสาเหตุดังกล่าวตามความเป็นจริง
หมายเหตุ : รายการวัสดุและอุปกรณ์ที่ระบุไว้ บริษัท ขอสงวนสิทธิ์ที่จะเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสมโดยใช้วัสดุและอุปกรณ์ที่มีคุณภาพ เทียบเท่าหากไม่สามารถหาวัสดุและอุปกรณ์ที่ระบุไว้ในท้องตลาดได้
-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------
บ้านพรีแคส
ขอบเขตของงาน
1.รับประกันโครงสร้าง 10 ปี ตามเงื่อนไขของบริษัท
2. รับประกันวัสดุและอุปกรณ์ทั่วไป 1 ปี ตามเงื่อนไขของบริษัท
3. บริษัทให้สิทธิ์ลูกค้าสามารถเลือกสีและลายกระเบื้อง ได้ภายในระยะเวลาที่กำหนดเท่านั้นหากพ้นระยะเวลาที่กำหนดแล้ว บริษัท ขอสงวนสิทธิ์ในการเลือกลายกระเบื้อง ดังกล่าว
4. เนื่องจากวัสดุก่อสร้างประเภทไม้เป็นวัสดุธรรมชาติ จึงสามารถเปลี่ยนสภาพได้ตามสภาวะแวดล้อมและอากาศ
5. กรณีสถานที่ก่อสร้างไม่มีที่กองวัสดุ และที่พักคนงาน ลูกค้าจะต้องเป็นผู้รับผิดชอบค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นจากสาเหตุดังกล่าวตามความเป็นจริง
หมายเหตุ : รายการวัสดุและอุปกรณ์ที่ระบุไว้ บริษัท ขอสงวนสิทธิ์ที่จะเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสมโดยใช้วัสดุ และอุปกรณ์ที่มีคุณภาพเทียบเท่าหากไม่สามารถหาวัสดุและอุปกรณ์ที่ระบุไว้ในท้องตลาดได้

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้