วิธีการชำระเงิน

วิธีการชำระเงิน MOBILE HOME ระยะเวลาการติดตั้งหน้างาน 1-2 วัน
การมัดจำและการทำสัญญา

งวด 1 วันทำสัญญา เซ็นต์แบบก่อสร้างเลือกแบบบ้านวัสดุและสีบ้านที่ใช้ทั้งหมด 15,000 บาท (เงินสดหรือแคชเชียร์เช็คเท่านั้น ในกรณีที่ลูกค้าโอนเงินทางเราจะออกใบเสร็จส่งตามให้ทางอีเมล์หรือไปรษณีย์ภายหลังที่เราตรวจรับยอดเงินแล้ว) จะมีการออกใบเสร็จกำกับด้วยทุกครั้ง ( ลูกค้ากรุณาเตรียมบัตรประชาชน)

งวด 2 วันที่สั่งผลิตบ้าน ลูกหลังจากเซ็นต์สัญญาไปแล้ว 3-4 วัน ลูกค้าจะมีเวลากลับเข้าดูแบบจนมั่นใจว่าจะไม่แก้สี แปลนการกั้นห้อง วางมัดจำจำนวน 30% ( ลูกค้าลงชื่อในแปลนพื้น)

งวด3 วันที่นัดส่งบ้านลูกค้า ลูกค้าจะจ่ายเงินต่อเมื่อตัวบ้านถึงหน้างานลูกค้า โดยลูกค้าต้องชำระเป็น เงินสดหรือแคชเชียร์เช็คเท่านั้น 60% (ลูกค้าจะได้ตัวบ้านที่เสร็จสมบูรณ์พร้อมติดตั้งแล้ว )

งวด 4 ในวันที่ติดตั้งตัวบ้านเสร็จ พร้อมเดินน้ำและไฟภายใน ชุดบ่อเกรอะบ่อน้ำทิ้งเรียบร้อยแล้ว 10%-15,000บาท(ยอดที่เหลือ)

บ้าน Smart Home ระยะเวลาการก่อสร้างหน้างาน 3-4 อาทิตย์

การมัดจำและการทำสัญญา

งวดที่ 1 เงินสด 30,000บาท ในวันสั่งซื้อพร้อมทำสัญญา ณ. OFFICE I-HOME 1982 หรือหน้าไซด์งานของ I-HOME เท่านั้น ( ลูกค้ากรุณาเตรียมบัตรประชาชน)

งวดที่ 2 วางมัดจำ 30% หลังจากชำระงวดแรก ไม่เกิน 3 วัน/ เซ็นต์แบบอนุมัติการก่อสร้างเสร็จแล้วสำหรับงานน็อคดาวน์ ( ลูกค้าลงชื่อในแปลนพื้น)

งวดที่ 3 จ่ายเงินสด 60%  ณ หน้างานของลูกค้าในวันที่ โครงสร้างหลังคาเสร็จ หรือไม่เกิน 24 ชั่วโมงหลังจากได้รับ SMS หรือหนังสือเรียกเก็บ (เพื่อความต่อเนื่องของงาน)

งวดที่ 4  จ่ายเงิน 5% ในวันนัดตรวจบ้าน (ก่อนทำการตรวจบ้าน)

งวดสุดท้าย ที่เหลือ 5 % หลังจากทำการเก็บงานพร้อมส่งมอบงาน 1-2 วันหลังจากตรวจบ้าน


Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้