แนวแฟรนไชส์

ศูนย์รับสร้างบ้าน Baanthaihome

ผู้นำแห่งนวัตกรรมการก่อสร้างของคนรุ่นใหม่ ใช้ชีวิตได้อย่างไร้ขีดจำกัด
บ้านไทยโฮมโกลด์ เป็นศูนย์รับสร้างบ้าน ซึ่งมีความเชี่ยวชาญด้านสร้างบ้านมาเป็นระยะเวลานานกว่า 6 ปี การออกแบบบ้านที่ไม่เหมือนใคร เป็นเอกลักษณ์ มีแบบบ้านให้ลูกค้าเลือกหลากหลายรูปแบบ และสามารถปรับเปลี่ยนแบบให้ตรงกับตามความต้องการของลูกค้าแต่ละคนได้ กระบวนการสร้างบ้านมีคุณภาพ เอาใจใส่ในทุกขั้นตอนการทำงาน จึงได้รับความเชี่อถือจากลูกค้าสูงเพราะ "บ้าน..คือจุดเริ่มต้นของกำลังใจในครอบครัว"
 ------------------------------------------------------------------------------
บ้านไทยโฮมโกลด์ ภายใต้การบริหารของ คุณโอฬาร ตั้งวงศ์กิจ นักธุรกิจหนุ่มคนรุ่นใหม่ ที่มองเห็นโอกาสทางธุรกิจ และเป็นผู้บริหารรุ่นใหม่ที่สั่งสมประสบการณ์ การรับสร้างบ้านมามากมาย เป็นที่ยอมรับของลูกค้าทั่วทั้งในและต่างประเทศโดยเน้นแนวคิด “สร้างเสร็จไว อบอุ่นใจ ไม่ปานปลาย” ทีมงานบ้านไทยโฮมโกลด์ มีความใส่ใจ พิถีพิถัน ทุกขั้นตอนในการสร้างบ้านและมีการตรวจสอบคุณภาพก่อนส่งบ้านอย่างละเอียด และเน้นการให้ความสำคัญต่อสิ่งแวดล้อม ผลงานคุณภาพที่ผ่านมาก่อให้เกิดความน่าเชื่อถือ ทั้งด้านวัสดุที่ใช้ในงานก่อสร้าง ความพร้อมในด้านต่างๆ ตลอดจนมีทีมงานที่มีประสบการณ์ ออกแบบบ้านได้สวยงาม มีเอกลักษณ์ และมีบริการหลังการขายอย่างต่อเนื่อง นอกจากนั้นยังมีการเน้นความรวดเร็วในการก่อสร้างทำให้ลูกค้ามีความพึงพอใจสูงสุด
------------------------------------------------------------------------------
บ้านไทยโฮมโกลด์ เป็นธุรกิจที่มีการเจริญเติบโตของสาขาและยอดขายเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ผู้บริหารจึงได้ตัดสินใจพัฒนาสู่ระบบการขยายตัวแบบธุรกิจแฟรนไชส์ เปิดโอกาสให้บุคคลภายนอกที่มีความสนใจ และมีคุณสมบัติเหมาะสม ร่วมเป็นเจ้าของธุรกิจศูนย์รับสร้างบ้าน บ้านไทยโฮมโกลด์ ในรูปแบบแฟรนไชส์
------------------------------------------------------------------------------
จุดเด่นของศูนย์รับสร้างบ้าน บ้ายไทยโฮมโกลด์
มีศักยภาพขององค์กรอันโดดเด่นซึ่งจะนำไปสู่ความได้เปรียบทางการแข่งขันในเชิงธุรกิจ และทำให้ บ้านไทยโฮมโกลด์ ประสบความสำเร็จในธุรกิจ ตลอดระยะเวลากว่า 6 ปีที่ผ่านมา ผู้บริหารและทีมงานมีความตั้งใจในการถ่ายทอดประสบการณ์และศักยภาพเหล่านั้นให้แก่แฟรนไชส์ของ บ้านไทยโฮมโกลด์ ได้แก่
1. นวัตกรรมเพื่อผู้อยู่อาศัยและสิ่งแวดล้อม
ทีมงานสถาปนิกของ บ้านไทยโฮมโกลด์ ที่นำเสนอแบบบ้านใหม่ ผสานแนวคิดรักษ์โลกและนวัตกรรมด้านการออกแบบบ้าน เทคนิคการก่อสร้าง หรือ วัสดุก่อสร้างใหม่ๆ สู่ผู้บริโภค
2. สไตล์ที่หลากหลาย
บ้านไทยโฮมโกลด์ เรามีแบบบ้านให้เลือกหลายแบบ เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าที่ สามารถเลือกแบบให้เหมาะสมกับขนาดที่ดิน งบประมาณ หรือพื้นที่ใช้สอย และสามารถปรับแบบบ้านเพื่อให้ตรงกับความต้องการที่แท้จริง
3. ฐานลูกค้า
ลูกค้าที่ได้สร้างบ้านกับ บ้านไทยโฮมโกลด์ นั้นมีความพึงพอใจต่อผลงานที่ได้และยินดีแนะนำหรือบอกต่อให้เพื่อนหรือญาติใช้บริการต่อ
4. Alliance
พันธมิตร หรือความสัมพันธ์ที่ดีกับคู่ค้า Suppliers, Sub-contractors, สถาบันการเงินตลอดระยะที่บริษัทดำเนินการ
5. มาตรฐานที่แตกต่าง
มาตรฐานที่ดีในการก่อสร้างบ้านของ บ้านไทยโฮมโกลด์ การเลือกใช้วัสดุที่มีคุณภาพ ผลิตโดยผู้ผลิตที่มีมาตรฐานระดับสากลมีทีมงาน วิศวกรผู้ชำนาญงานตรวจสอบทุกขั้นตอนการก่อสร้าง ตั้งแต่เริ่มต้นจนส่งมอบ
6. บริการหลังการขาย
จากวัสดุคุณภาพถึงการควบคุมการก่อสร้างทุกขั้นตอน ด้วยทีมวิศวกรที่มีความชำนาญและมีประสบการณ์ บ้านที่สร้างกับทางเราสามารถอยู่ได้นานถึง 30ปีขึ้น และมีการรับประกันดูแลทั่วไปให้กับบ้านของลูกค้าโดยต่อเนื่องเพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุดแก่ลูกค้า บ้านไทยโฮมโกลด์
7. บริการ
เพื่อความสะดวกในการติดต่อสอบถาม ลูกค้าสามารถรับข้อมูล ชมแบบบ้าน รับคำปรึกษาในการสร้างบ้านได้ทางfacebook fanpages และเบอร์ติดต่อของทางบริษัท หรือสาขาต่างๆของทางบ้านไทยโฮมโกลด์ที่อยู่ใกล้บ้านท่าน
 
 
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้