การออกแบบพร้อมประเมินราคา

ขั้นตอนการเลือกแบบบ้าน
1. การให้คำปรึกษาในการเลือกแบบบ้านเรามีทีมงานที่พร้อมออกแบบบ้าน เพื่อให้ตรงตามความต้องการของคุณลูกค้า บ้านทุกหลังจะได้รับการออกแบบอย่างสวยงามและได้มาตรฐาน รวมถึงคำนึงถึงสิ่งแวดล้อม เพื่อให้ท่านได้บ้านที่สมบูรณ์แบบที่สุด
2. แบบบ้านของบ้านไทยโฮม
เพื่อความสะดวกและรวดเร็ว ทางบริษัทมีแบบบ้านให้ลูกค้าได้เลือกประกอบการตัดสินใจ ทำให้ประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายของลูกค้า สามารถก่อสร้างได้ทันที และเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า ทางบริษัทยินดีปรับแบบตามความต้องการของลูกค้า เพื่อความพึงพอใจสูงสุดของคุณลูกค้า
3. แบบบ้านของลูกค้า
หากท่านมีแบบบ้านอยู่แล้ว บริษัทยินดีให้คำปรึกษาถึงความเป็นไปได้ในการก่อสร้าง พร้อมประเมินราคาโดยใช้โครงสร้างและวัสดุตามมาตรฐานของบริษัท เสนอเป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจ
4. ออกแบบบ้านใหม่
บริษัทพร้อมให้บริการในการเขียนแบบบ้านใหม่ให้คุณลูกค้าเพียงท่านแจ้งความต้องการเบื้องต้น ทางบริษัทพร้อมเป็นที่ปรึกษาและนำเสนอการออกแบบเสมือนจริงเพื่อให้ท่านเห็นภาพที่ใกล้เคียงกับสิ่งที่ต้องการมากที่สุด ตลอดจนคำนวณราคาการก่อสร้างเบื้องต้นพร้อมSpecวัสดุในการก่อสร้างเพื่อประกอบการตัดสินใจ
ขั้นตอนการสำรวจพื้นที่หน้างานจริง
หลังจากเลือกแบบบ้านแล้ว ทางบริษัทจะทำการสำรวจพื้นที่จริง เพื่อตรวจสอบว่าขนาดของพื้นที่จริงสามารถก่อสร้างบ้านตามแบบที่เลือกไว้ได้หรือไม่ โดยต้องคำนวณระยะร่น ตามกฎหมายและแจ้งผลการสำรวจพื้นที่และการวางผังบริเวณตามแบบของท่าน
ขั้นตอนการประเมินราคาก่อสร้าง
เมื่อได้แบบและขนาดของบ้านที่ต้องการ ทางบริษัทจะทำการประเมินราคาก่อสร้างเบื้องต้นโดยอิงจากSpec วัสดุของบริษัทให้ลูกค้า เพื่อใช้ในการพิจารณาตัดสินใจเบื้องต้น
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้